KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2020

Mạng xã hội

KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2020

Vừa qua, KOFFMANN đã tổ chức hội nghị khách hàng thưởng niên nhằm tri ân đối tác và quý khách hàng đã đóng góp vào hiệu quả kinh doanh cho công ty trong năm vừa qua. Chuỗi sự kiện tri ân đã trở thành hoạt động thường niên của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hội nghị chính là nơi giao lưu giữa nhà sản xuất cửa thép vân gỗ Koffmann hàng đầu Việt Nam với hàng trăm khách hàng gắn bó trong nhiều năm qua. Tại đây, CEO Bùi Văn Nghĩa đã gửi lời tri ân sâu sắc tời 150 nhà phân phối, những người đã luôn sát cánh đồng lòng cùng công ty. Ông cũng mong muốn được lắng nghe đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ cơ hội kinh doanh và tạo dựng mỗi quan hệ hợp tác bền chặt trong thời gian tới. 


KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2020

Sản phẩm cửa thép Koffmann từng khiến người tiêu dùng bất ngờ khi dùng xe bán tải lan qua cửa thép vân gỗ, song cửa vẫn hoàn toàn bền đẹp, không cong vênh hay trầy xước bề mặt cửa. Sản phẩm được nhiều gia đình cũng như những chủ đầu tư lớn ưa chuộng lựa chọn thi công bởi loạt ưu điểm như mẫu mã đẹp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, tính an toàn và độ bền cao.

Để có được niềm tin yêu đó, CEO Bùi Văn Nghĩa đánh giá cao vai trò "cánh tay nối dài" của 150 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng và hỗ trợ nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, với chủ đề "kết nối thông minh - gia tăng giá trị", Koffmann cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng Koffmann trên ứng dụng smartphone (hệ điều hành IOS, Android), giúp các nhà phân phối theo dõi và kiểm soát tiến độ đơn hàng dễ dàng hơn.

“Phần mềm sẽ giúp các đại lý lập đơn hàng nhanh chóng, kiểm soát tiến độ đơn hàng ngay khi lập đơn và truy vấn công nợ khách hàng tức thời. Đồng thời, công ty cũng dễ dàng kết nối và thông tin liên tục với các nhà phân phối. Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của đại lý chính là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn”, CEO Bùi Văn Nghĩa nhấn mạnh.
 

KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2020

Trước đó Koffmann cũng cho ra mắt ứng dụng QR Code. Mã QR có thể quét dễ dàng trên các thiết bị di động thông minh, giúp quý khách hàng có thể truy suất nguồn gốc rõ ràng với các sản phẩm chính hàng của công ty. Ngoài ra mã QR còn giúp quý khách hàng kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm.

Cũng nhân dịp này, Koffmann cũng vinh danh và trao ký niệm chương cho Top 15, Top 3 nhà phân phối với doanh số ấn tượng. Đồng thời, chia dẻ kế hoạch kinh doanh trong những năm tới và kí kết hợp đồng hợp tác với những nhà phân phối mới.
 

KOFFMANN - Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2020

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu, biểu diễn văn nghệ, bố thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Trong năm 2020 Koffmann đặt mục tiêu củng cổ và ổn định kênh phân phối, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các sản phẩm cửa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn tin: Dân Trí