Cafef.vn - Hội nghị khách hàng Koffmann với chủ đề: Kết nối thông minh

Mạng xã hội

Cafef.vn - Hội nghị khách hàng Koffmann với chủ đề: Kết nối thông minh

Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng thường niên vào ngày 30/5 vừa qua. Hội nghị được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phân phối đã đạt được doanh số ấn tượng nhất. Sự kiện này cũng như lời tri ân đến các đại lý, đối tác đã trở thành hoạt động thường niên của công ty suốt thời gian qua. 

Hội nghị được Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam tổ chức đầy long trọng tại Quần thể Văn hóa Ẩm thực Aquaria (Hà Nội). Hội nghị với chủ đề “Kết nối thông minh – Gia tăng giá trị”, cùng với sự góp mặt của 150 nhà đại lý, phân phối, cùng những đối tác lớn đến từ khắp ba miền đất nước.
Hội nghị chính là sân chơi giao lưu giữa nhà sản xuất cửa thép vân gỗ Koffmann cùng với khách hàng đã đồng hành gắn bó những năm qua. Tại hội nghị, CEO Bùi Văn Nghĩa đã gửi tới 150 nhà phân phối những lời tri ân sâu sắc nhất. Đây đầu là những người đã luôn đồng hành, tín nhiệm, sát cánh cùng sự phát triển của công ty.

Cafef.vn - Hội nghị khách hàng Koffmann với chủ đề: Kết nối thông minh

Cũng trong buổi lễ, Koffmann đã giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng  cho các đại lý. Đây là một phần mới, chúng tích hợp loạt công nghệ 4.0, giúp các đại lý “giải quyết” công việc hiệu quả hơn. Cũng tại hội nghị, Koffmann đã vinh danh và trao kỷ niệm chương cho Top 15, Top 3 những Nhà phân phối xuất sắc nhất. Cũng trong sự kiện, Koffmann đã ký kết hợp đồng hợp tác với nhiều các nhà phân phối mới.

Cafef.vn - Hội nghị khách hàng Koffmann với chủ đề: Kết nối thông minh

Cửa thép Koffmann từng gây tiếng vang lớn đến người dùng với thử nghiệm dùng xe bán tải lăn qua cửa thép vân gỗ. Sau thử nghiệm, cửa vẫn hoàn toàn bền đẹp, không có biểu hiện bị trầy xước, cong vênh gì. Cửa thép vân gỗ Koffmann hiện là một sản phẩm được nhiều người dùng Việt yêu mến, tin dùng. Các sản phẩm cũng được nhiều chủ đầu tư dự án lớn ưa chuộng để thi công. 
Có được sự yêu mến đó là bởi chúng sở hữu ưu thế về sự an toàn, chất lượng. Cửa với độ bền cao, cùng khả năng cách âm cách nhiệt tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng,.. Cùng với đó mức giá cửa thép vân gỗ hết sức phải chăng và hợp lý với người tiêu dùng…

CEO Bùi Văn Nghĩa chia sẻ: “Phần mềm sẽ giúp các đại lý lập đơn hàng nhanh chóng, kiểm soát tiến độ đơn hàng ngay khi lập đơn và truy vấn công nợ khách hàng tức thời. Đồng thời, công ty cũng dễ dàng kết nối và thông tin liên tục với các nhà phân phối. Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của đại lý chính là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn”.

Để làm được điều đó, Koffmann đã tập trung đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho 2 tổ hợp nhà máy với diện tích 20.000m2. Với việc làm chủ công nghệ 4.0, cùng với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu  Âu. Khi sản phẩm được dập trên máng ép thủy lực 3.000 tấn cùng sơn nền bằng với công nghệ sơn tĩnh điện. Với dây chuyền sản xuất được tự động hóa, với kỹ thuật tạo vân gỗ chuyển ấn nóng nhiệt ở nhiệt độ 300 độ C. Nhờ đó, mỗi năm Koffmann đã mang đến hơn 100.000m2 các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, chưa bao gồm các loại phụ kiện.

Cafef.vn - Hội nghị khách hàng Koffmann với chủ đề: Kết nối thông minh

Cũng tại buổi lễ, CEO Bùi Văn Nghĩa cũng đã ra mắt, giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Koffmann trên smartphone. Qua đó sẽ có thể giúp nhà phân phối có thể theo dõi và kiểm soát tiến độ các đơn hàng dễ dàng hơn.

Tại hội nghị, Koffmann cũng đã vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những Nhà phân phối xuất sắc nhất. Sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như tiệc giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm trúng thưởng... 

Nguồn tin: cafef.vn